Bí quyêt đánh đâu thắng đấy của huyền thoại cờ bạc

Với những người chơi cờ bạc chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, họ có nguyên tắc riêng của mình, đồng thời không dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại vi. Họ hiểu rằng, dù có thắng được vài ván, thì theo quy luật, hết thắng sẽ đến thua. Do đó, thay vì việc đặt độ tràn lan, thì cần biết thời điểm mang lại cơ hội lợi nhuận cao, đồng thời sau khi có những chiến thắng, cần biết đâu là điểm dừng, để né tránh ảnh hưởng của quy tắc “chơi lâu ắt thua”.

cờ bạc

Tìm hiểu thêm về thủ thuật chơi bài http://danhsamloc.com/category/thu-thuat-choi-bai/

Bí quyết của huyền thoại cờ bạc

Những người chơi cờ bạc chuyên nghiệp vô cùng quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. Họ hiểu rằng hoạt động cờ bạc cần đến những tính toán lý trí và sáng suốt. Sẽ không thể thực thi những điều này nếu tinh thần của bản thân không được tỉnh táo. Bên cạnh đó, tính kỉ luật, nhẫn nại, khiêm tốn, tiết chế lòng tham…đều là những tố chất ưu việt cần trang bị cho mình. Số lượng người có được ván chơi thắng không ít, nhưng đến cuối cùng lại thua lại hết, nguyên nhân không nằm ngoài tác động của những yếu tố tâm lsy tiêu cực.

cờ bạc

“Ra sinh vào tử”: Biết được đâu là thời điểm cần ra khỏi sòng bạc chính là bí quyết sinh tồn của người chơi cờ bạc. Không chịu nghỉ ngơi chính là nguồn cơn của những tổn thất. Chính vì thế, sau khi đạt được những mục tiêu (tức là ngưỡng thắng), thì cần biết đâu là điểm dừng. Đa phần thất bại của người chơi đều đến từ việc không thể chấp nhận thực tại rằng mình đã thua, từ đó tìm cách gỡ gạc lại. Cờ bạc không cảm tính như việc chỉ đặt độ và ngồi chờ kết quả, mà nó đòi hỏi tính lý trí trong từng phân tích, phán đoán cũng như quyết định.

Nguồn:http://danhsamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags