Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng các phương pháp an toàn

Bỏ thai 1 tháng tuổi với phương pháp và chi phí  thực hiện như nào? Với những chị em chưa có kiến thức y học thì những thông tin dưới đây sẽ trở nên hữu ích cho chị em trong việc tham khảo rất nhiều.

phương pháp bỏ thai 1 tháng tuổi

Bài viết được đăng tải trong: http://danhsamloc.com/category/luat-choi-bai/

Phương pháp bỏ thai 1 tháng tuổi

Khi thai phụ mang thai ngoài ý muốn hay không đủ kinh tế để tiếp tục quá trình mang thai vì lì do nào khác thì đối với quyết định bỏ thai 1 tháng tuổi phải rất thận trọng trong việc chọn phương pháp thực hiện. Vì những nguy cơ biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra gây hại cho sức khỏe nhất là khả năng sinh sản sau này hay là bị mắc các bệnh phụ khoa.

  • Nội khoa

Chị em quyết định bỏ thai 1 tháng tuổi, phương pháp thích hợp và an toàn nhất đó là nội khoa. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu:

– Thai đủ tuần tuổi, đã nằm trong buồng tử cung nếu thai quá nhỏ thì không thể thực hiện bất kì phương pháp nào để đình chỉ thai nghén.

– Thai phụ không đặt vòng tránh thai, không sử dụng corticoid một thời gian dài, mắc bệnh về gan/ thận, bệnh liên quan đến máu nhất là máu khó đông,…

Phương pháp nội khoa bác sĩ sẽ chỉ định sản phụ uống 2 viên thuốc cách nhau 48 giờ dưới sự theo dõi của bác sĩ. Tác dụng làm dừng sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung tiếp đến tử cung sẽ có những co bóp để bào thai tách ra và thai thoát ra ngoài theo đường âm đạo.

  • Ngoại khoa

Một số ít trường hợp đặc biệt không thể áp dụng nội khoa bác sĩ có thể chỉ định tiến hành phương pháp bỏ thai 1 tháng tuổi ngoại khoa (hút thai chân không).

– Tất nhiên, ngoại khoa cũng có những yêu cầu đó là thai nằm trong buồng tử cung, thai phụ không dị dạng đường sinh dục, không mắc các bệnh về phụ khoa, không mắc bện tim mạch, hẹp 2 van lá,…

– Hiện nay, hút thai chân không là phương pháp với nhiều cải tiến hơn rất nhiều so với các phương pháp phá thai cũ, truyền thống giảm thiếu tối đa được những tổn thương, nguy cơ biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình thực hiện thủ thuật và chị em không cảm thấy đau đớn.

– Khi sản phụ đã uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê. Để quá trình thực hiện đảm bảo an toàn nhất định bác sĩ sẽ vệ sinh sạch vùng kín cả trước và khi hoàn thành xong thủ thuật. Bằng các thủ thuật bác sĩ hút bào thai ra khỏi cơ thể mẹ, chấm dứt kì thai nghén. Chị em có thể yên tâm vì quá trình thực hiện diễn ra cẩn thận, nghiêm ngặt.

Tất cả hai phương pháp để đình chỉ thai 1 tháng tuổi cần được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với quá trình thăm khám sức khỏe đầy đủ và siêu âm thai chuẩn xác cho sản phụ. Quan tọng nhất cần có phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ dụng cụ y tế đã khử trùng sạch sẽ, trang bị máy móc hiện đại và một đội ngũ từ nhân viên tư vấn đến y tá đều phải được đào tạo chuyên môn bài bản nhất. Người khám, thực hiện biện pháp bỏ thai cho bạn phải là bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm để phòng tránh các nguy cơ khi tiến hành.

chi phí bỏ thai 1 tháng tuổi

Chị em có tìm hiểu bài viết về phá thai 1 tháng tuổi cách nào và chi phí hết bao nhiêu tiền tại: http://intellitape.com/pha-thai-1-thang-tuoi/

Chi phí bỏ thai 1 tháng tuổi

Chi phí bỏ thai 1 tháng tuổi là thắc mắc của nhiều chị em, phụ thuộc theo những yếu tố sau:

Cơ sở thực hiện: Mỗi địa chỉ chị em lựa chọn đều có chi phí khác nhau điển hình là sự khác biệt giữa cơ sở y tế chuyên khoa và phòng khám kém chất lượng. Chi phí có chênh lệch nhưng chị em nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép hoạt động vì ở đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nữ giới.

Sức khỏe thai phụ: Ngoài những chi phí về các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm thai của sản phụ. Nếu chị em mắc các bệnh cần điều trị dứt điểm như viêm nhiễm thì chi phí sẽ tăng.

Phương pháp bỏ thai: Có nhiều phương pháp và mỗi phương pháp đều có chi phí khác nhau, nội khoa thường có chi phí thấp hơn những biện pháp khác.

Chi phí phụ: Đây là những chi phí bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau sau khi chị em đình chỉ thai nghén hoặc là những dịch vụ theo nhu cầu của chị em.

Mong rằng những thông tin về phương pháp bỏ thai 1 tháng tuổi giúp ích cho những chị em phụ nữ có quyết định đình chì thai nghén.

Đọc thêm các thông tin hữu ích tại: http://danhsamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags