Chỉ tận tay mẹo đánh sâm lốc cho những người chưa biết gì về cờ bạc

Trò chơi sâm lốc là một trong những trò chơi được mong chờ nhất Tết này, mọi người có thể gặp nhau, ngồi lại cùng chơi, rất thú vị và hấp dẫn, sau đây chúng ta cùng nhau điểm qua về thể lệ của trò chơi này.

Ván bài kết thúc khi có một người hết bài, những người còn lại sẽ đếm số lá bài còn lại trên tay và nhân nó với số tiền cược ban đầu. Do trò chơi diễn ra khá nhanh nên bạn phải cố gắng đẩy những quân bài trên tay đi nhanh nhất có thể.

Khi người chơi có 10 cây liền nhau, 10 cây đồng chất, hoặc 5 đôi, thì sẽ được tính là nhất luôn và sẽ được nhận số tiền gấp lên nhiều lần.

Xin làng : Khi bạn lên bài và thấy bài mình đẹp, có thể về được – tức là đánh mà không nhà nào có thể bắt được thì bạn nên xin làng để đánh, nhân số tiền cược lên gấp nhiều lần. Nếu bạn đánh mà có một nhà nào đó bắt được bạn, thì ván đấu sẽ kết thúc ngay lập tức và bạn sẽ phải đền cho cả làng.

 

> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng game cờ bạc mobile trên máy tính

Khi bạn chỉ còn 1 lá bài trên tay thì bạn cần phải báo cho mọi người để có những nước đi hợp lí và chiến thuật, nhiều người sẽ tách bài của mình ra để chặn hoặc tương tự như vậy. Do đó bạn không được lẳng lặng đánh và về trước, như vậy mọi người sẽ không kịp chuẩn bị, ván đấu sẽ bị dừng lại và người về nhất trước sẽ phải đền làng.

Nên đọc: Những trò chơi hấp dẫn làm cả team game yêu thích.

Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, để có thể vận dụng linh hoạt các mẹo chơi sâm lốc để luôn dành chiến thắng và có những phút giây thư giãn thú vị.

 

 

Author: Nguyen Tan
Tags