Game cao thấp mang lại cảm giác hồi hộp khi chơi

Anh à, thực sự thì em không biết cảm giác khi chơi game cao thấp ra sao lúc này của mình với anh như thế nào nữa.Em muốn rời xa anh vì những ký ức đau buồn của chúng ta nhưng lại không nỡ vì em chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rời xa anh.Liệu em có thể thích nghi với điều đó được không chứ?

Anh nói đúng, em đã thay đổi thật rồi, em đã đánh mất chính mình của ngày xưa, không còn vô tư được nữa. Chính em cũng nhận ra điều đó rồi anh à, và em đã cố nhặt nhạnh tiền lẻ để chơi tài xỉu những gì thuộc về mình xưa kia để trả cho anh nhưng dường như khó quá.

Nhưng anh biết không, em đã cố gắng đến kiệt sức rồi. Anh nói em là người hạnh phúc vì đang có anh bên cạnh, còn cô ấy thì rơi vào bế tắc, đau khổ bởi không có được anh. Vậy, anh đã từng nghĩ cho em khi chơi game đổi thưởng chưa? Trong chuyện này, em đã gây ra lỗi gì mà phải chịu đau khổ, phải nén những tiếng thở dài khi bên cạnh anh. Anh có biết sau những nụ cười khi gặp anh là những giọt nước mắt hàng đêm em khóc thầm.Anh có thể hiểu được nỗi đau mà em phải hứng chịu không? Chắc không vì anh đâu ở trong hoàn cảnh ấy.

Chắc là anh không để ý, dạo này em rất hay nghe đi nghe lại một bài hát. Đó là bài Ngốc của ca sĩ Hương Tràm.Anh có biết tại sao không,bởi vì em thấy mình trong đó.

game online nào cũng hút lượng lớn người chơi

Game cao thấp mang lại cảm giác hồi hộp khi chơi

Đúng là em quá ngốc phải không anh? Em cũng chẳng biết mình níu kéo mối tình này để được cái gì nữa. Khi xin em tha thứ, anh nói với em, anh sẽ làm tất cả để em có thể chơi game cao bồi online nhé lấy lại niềm tin cho em, để xoa dịu nỗi đau của em. Thế nhưng, anh đã làm gì cho em rồi? Liệu em có thể tin anh nổi nữa không khi em đã quá mất niềm tin ở nơi anh chứ?

Em có cảm giác như chính mình là người có lỗi và đang cố gắng chuộc lỗi với anh vậy. Em dịu dàng với anh, quan tâm anh, chăm sóc anh, yêu thương anh nhiều hơn. Vậy mà có lúc, em lại thấy anh quá dửng dưng, quá vô tâm, cứ để em rối bời trong những dòng suy nghĩ về vương quốc Zon. Vậy thì lời hứa của anh giờ ở đâu? Em không thể tìm ra nổi?Em mệt mỏi với cuộc sống như vậy.Anh à,mình rời xa nhau anh nhé.Để anh và em ,đôi mình được thoải mái và hạnh phúc.Sẽ không còn những buổi hẹn hò,không còn những món quà nữa…Tất cả sẽ đi vào quá khứ!

Author: ctv1
Tags