Game Slot machine- Tôi đã gặp anh như thế

Tình cờ quan anh trong quán game Slot machine

anh biết ngay là hai người bọn họ đang đánh nhau ở phía dưới làn tuyết kia là Huyết Đao TổTổ và Lưu Hiền thích Slot machine.

Thủy Nghi Đánh sâm lốc thì lại rất quan tâm đến game slot machine và  phụ thân của cô nên là cô cũng thò đầu ra để nhìn xem thì trông thấy Đại Thủy và Hoa Cán Thiết đang dồn hết tâm trí để nhìn xuống phía đáy của hang, nhưng do khoảng cách xa quá nên là trong lúc nhất thời cô lại không dám la lên để gọi. Hoa Cán Thiết và Đại Thủy nóng lòng muốn ra tay để viện trợ cho Lưu Hiền nhưng mà không biết phải làm thế nào nữa.

Đại Thủy nói:

– Nhị ca! Tiểu đệ thử nhảy xuống xem thế nào nhé.

Hoa Cán Thiết vội vàng ngăn cản trận slot machine và đáp:

– Không thể được đâu, nếu tứ đệ mà nhảy xuống cái hố tuyết đó thì đệ đánh lại hắn bằng cách nào đây?

Game Slot machineTải game nong trai về máy blackberry là điều hoàn toàn bất ngờ. Đệ xuống phía dưới đó mà không nhìn thấy gì lỡ may lại đánh nhầm Lưu đại ca tại đây thì  làm sao?Chính ông a cũng đã lỡ tay mà đâm chết người anh em thân thiết của mình là La Thừa Phong, thế nên lòng ông ta thishc game slot machine  nhưng vô cùng ân hận và nỗi đau đó ám ảnh ông ta trong suốt đời.

Game Slot machine đã mang tình yêu đến như vậy đấy

Tình trạng hiện nay dĩ nhiên là Đại Thủy cũng không biết, nếu như ông ta mà nhảy xuống dưới vực tuyết kia thì ngoài cái cách dùng kiếm để chém bừa thì ông cũng không còn có cách nào khác để quay slot machine  mà phân biệt được đâu là bạn mình và đâu là kẻ thù.

Ông thích Đánh sâm lốc  mà chém Huyết Đao hay là Lưu Hiền thì cũng vậy mà thôi, và ngược lại nếu ông ta mà có bị Huyết Đao hay là Lưu Hiền mà có chém trúng thì cũng chẳng có bất kì biểu hiện gì để phân biệt game slot machine.

Slot machineGame cao thấp mang lại cảm giác hồi hộp khi chơi, Nhưng ở bên mình thì vẫn còn Thủ thuật chơi bài và hai tay cao thủ đang đứng chơi mà bây giờ lại để cho một mình Lưu đại ca liều mạng với cái tên ác tăng Huyết Đao đó ở dưới đáy tuyết  sâu cũng không thể yên lòng vì slot machine.

Đại Thủy cứ nghĩ đến Lưu đại ca vì muốn cứu con gái của mình mà mới tới tận đây, hiện giờ ông ta đang phải trải qua cuộc chiến nguy hiểm và phi thường mà mình lại đứng ở phia trên cao và tự nhủ trong lòng càng nóng lòng như lửa đốt, anh ta chỉ về game slot machine có dậm chân và xoa tay mà không thể nghĩ được cách gì trong lúc này.Nếu như anh ta mà có nhảy xuống rồi thì không biết được tínnh mạng của mình cũng không xong,

Các bài viết thú vị khác tại đây

Link vè game ban ca tại đây

Author: admin
Tags