Khí hư màu trắng đục như sữa chua có nguy hiểm không ?

Xuất hiện khí hư màu trắng đục như sữa chua có thể là dấu hiệu bất thường khí hư ở nữ giới , có thể là cảnh báo nguy cơ của các bệnh phụ khoa . Vây nguyên nhân gây ra khí hư màu trắng đục như sữa chua là gì ?

Khí hư màu trắng đục như sữa chua có nguy hiểm không ?

Khí hư ra nhiều , màu trắng đục có thể do chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín không sạch sẽ , đảm bảo , nhiễm khuẩn khi quan hệ tình dục không an toàn khiến cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm hoặc kèm theo các triệu chứng ngứa rất âm đạo , chảy dịch . Khi hư có màu trắng dục như sữa chua có thể gây ra bởi các bệnh phụ khoa

khí hư màu trắng đục như sữa chua

Khí hư màu xanh như nước mũi là hiện tượng gì ? Xem thêm

  • Viêm âm đạo – viêm âm hộ :Xuất hiện tình trạng ngứa ngáy sưng đau vùng kín , đặc biết là ra nhiều khí hư màu trắng đục như sữa chua kèm theo mùi hôi khó chịu. Cần được điều trị kịp thời để hạn kéo theo các biến chứng nguy hiểm .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung :Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ xuất hiện triệu chứng ra khí hư nhiều , màu trắng đục như sữa chua , kết tinh thanh từng mảng nguy hiểm nếu để tình trạng kéo dài biến chứng sang các bộ phận sinh dục khác .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Cách phòng tránh và điều trị khí hư màu trắng đục như sữa chua

Giữ gìn vệ sinh cá nhân , vùng kín sạch sẽ đúng cách .Không nên sử dụng đồ lót khi còn ẩm , ướt . Sử dụng các loại băng vệ sinh đảm bảo , chất lượng tốt .Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường về khí hư cần đến cơ sở y tế để thăm khám và xác định tình trạng bệnh .

Tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua http://intellitape.com/khi-hu-mau-trang-duc-nhu-sua-chua/

khí hư màu trắng đục như sữa chua

Khi xuất hiện các triệu chứng bất thường về khí hư , chị em phụ nữ tuyệt đối không tự mua thuốc và tự điều trị tại nhà như vậy có thể làm tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Khí hư màu trắng đục như sữa chua được điều trị tại các cơ sở y tế , phòng khám chuyên khoa , uy tín chất lượng cao bằng các phương pháp điều trị đông tây y kết hợp để đạt được kết quả cao nhất. Khi điều trị chị em phụ nữ cần tuân theo pháp đồ để điều trị hiệu quả nhất và triệt để

Trên đây là thông tin về tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua, hi vọng giúp được chị em phụ nữ để nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân !

Nguồn :http://danhsamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags