Khí hư màu vàng là gì ?

Khí hư giữ vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh lý của chị em phụ nữ. Một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải chính là việc xuất hiện tình trạng ra nhiều khí hư màu vàng. Vậy khí hư màu vàng là gì ?

Khí hư màu vàng là gì ?

khí hư màu vàng

Khí hư bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng .Khí hư bệnh lý sẽ có tính chất màu sắc thay đổi . Bình thường khí hư có màu trắng đục như lòng trắng trứng nhưng khi bị bệnh khí hư có màu trắng đục như bã đậu , vàng xanh , nâu đen . Khí hư có thể vón cục , kết tinh thành từng mảng hay loãng . Khí hư màu vàng có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa cần nhận biết để có biện pháp điều trị kịp thời

Tình trạng khi hư màu trắng đục như sữa chua có nguy hiểm không ? XEM THÊM

Khí hư màu vàng là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa

Hiện tượng khí hư màu vàng , kèm theo triệu chứng có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ

Viêm âm đạo , viêm cổ tử cung gây bởi viêm nhiễm do nấm , vi khuẩn kí sinh trùng sẽ gây ra tình trạng khi hư màu vàng , có mùi hôi khó chịu , ngứa ngáy , sưng tấy vùng kín đau rát khi quan hệ tình dục và có gây viêm loét.

Các bệnh về xã hội bệnh lậu , nấm chlymdia ngoài các biểu hiện bí tiểu , tiểu ra dịch thì có thể xuất hiện  khí khư màu vàng , mùi hôi .

khí hư màu vàng

( Tìm hiểu thêm về khí hư màu vàng http://intellitape.com/khi-hu-mau-vang-la-benh-gi-va-cach-chua-dieu-tri/ )

Những bệnh lý trên nếu không được phát hiện và điều trị kip thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng để các cơ quan sinh dục ở nữ giới . Khi hư màu vàng là biểu hiện đặc trưng mà chị em phụ nữ cần chú ý tới . Thực hiện thăm khám và điều trị ngay khi xuất hiện các triệu chứng để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nguồn :http://danhsamloc.com/

Author: Quang Trong
Tags