Làm thế nào để nhận biết các loại sim tứ quý phân theo các nhà mạng

 Ngày nay nhu cầu tiêu dùng mua sim tứ quý ngày càng lớn, ai cũng mong muôn có thể có được một chiếc sim tứ quý dành riêng cho bản thân mình.. Sim tứ quý  mang lại nhiều ý  to lớn và vô cùng quan trọng nghĩa đối với chủ nhân sử dụng nó. Tuy nhiên sim tứ quý rất đắt, khó tìn trên thị trường sim thẻ  và quý nên việc sở hữu nó rất khó. Bên cạnh đó sim tam hoa không chỉ có một nhà mạng mà tất cả các nhà mạng đều có số tứ quý đẹp khác nhau.

  • Thế nào được gọi là sim tứ quý:

Những dãy số điện thoại mà có 3 con số cuối lập đi lại nhau thì đó được gọi là sim tứ quý 1 cặp, ngoài ra nếu dãy số sim có 2 cặp số trùng nhau thì nó được gọi là sim tứ quý kép.

sim taxi

Làm thế nào để nhận biết các loại sim tứ quý phân theo các nhà mạng

  • Sim tứ quý theo các nhà mạng:

Đối với nhà mạng lớn  Viettel : nhà mạng viettel lag một trong những nhà mạng lớn của nước ta, được đồng đao người mua sim tin dùng và lựa chọn vì chất lượng phục vụ và giá cả cả viettel rất tốt, mạng khoẻ,.. Nhà mạng viettel cũng đưa ra những chiếc sim tứ quý của hãng mình, sim tứ quý viettel có đầu số số dạng 0988, 0979, 0968 là những đầu số khá được ưa chuộng.

sim tiến 3 giá rẻ

Đối với nhà mạng Mobifone:  Nhà mang này thì được đông đảo các doanh nhân tin dùng với cả giá cả của nó hơi cao so với các nhà mạng khác. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sim tứ quý của nhà mạng Mobifone thì nên chọn những sim tứ quý đầu số cổ mobifone như 0902, 0903, 0903,…

Đối với nhà mạng vinaphone: cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua sim, nhà mạng vinaphone có các sim tứ quý có đầu số 0912, 0913, 0919, thì những quý khách mua sim tam hoa của nhà mạng này không thể không bỏ quan những sim tứ quý có đầu số này.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các đầu số sim tứ quý của các nhà mạng lớn hiện nay, với những điều trên nhất định sẽ giúp ích cho việc mua sim của bản.

sim tiến 4 giá rẻ

Chuyên mục khác

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA SIM TỨ QUÝ 10 SỐ DỰA THEO QUY ƯỚC PHONG THUỶ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA SIM NGŨ QUÝ CHUẨN NHẤT HIỆN NAY BÀI BẠC

Author: simso4
Tags