Làm sạch dạ dày với dầu thầu dầu và nước cam

Dầu thầu dầu là một loại dầu thực vật được ứng dùng vô cùng đa dạng trong rất nhiều các lĩnh vực của đời sống con người, đặc biệt là trong ngành y học. Với việc sở hữu rất nhiều các chất axit và các chất dinh dưỡng có tác chữa bệnh, chữa viêm hay làm đẹp da, làm đẹp tóc và thậm chí là chữa khỏi cả các căn bệnh liên quan đến bên trong cơ thể con người như bệnh da dày. Với tính năng này, castor oil luôn được các chuyên gia dạy chăm sóc da mặt chuyên nghiệp khuyên dùng trong việc làm đẹp hàng ngày.

Castor oil trong việc tăng cường sức khoẻ

Castor oil trong việc tăng cường sức khoẻ

Hơn thế, khi dầu thầu kết hợp với các loại hoa quả khác sẽ còn đem lại rất nhiều các lợi ích to lớn cho cơ thể mà chúng ta không hề hay biết đến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chữa bệnh đau dạ dày với hỗn hợp dầu thầu dầu và nước cam.

Các bước thực hiện:

Thứ nhất, thêm thầu dầu vào nước cam ép với tỷ lệ bằng nhau vào một chiếc cốc 300—500 ml. Hãy nhớ trộn đều các nguyên liệu trên và sử dụng hỗn hợp khi dạ dày của bạn đang rỗng để các chất trong hỗn hợp đó sẽ làm sạch dạ dày và loại bỏ các chất dư thừa có hại cho cơ thể. Tiếp đó, sau 20 phút hãy uống một cốc nước nóng và cứ cách 20 phút các bạn lại uống thêm một cốc nước nóng trong vòng 5 lần. Chuỗi hành động này sẽ làm dạ dày của bạn được làm sạch hoàn toàn, để hiệu quả hơn hãy bổ sung thêm sửa chua hàng ngày vào phương pháp trên nhé.
Đây là phương pháp chữa dạ dày được chứng minh là vô cùng hiệu quả khi sử dụng ở nhà bởi sự loại bỏ các độc tố trong dạ dày. Để hiểu rõ hơn bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá học chăm sóc da spa cơ bản để được thực hành về massage cơ thể bằng dầu thầu dầu nhé.

Ngoài chức năng chữa bệnh dạ dày, dầu thầu dầu còn được biết đến có rất nhiều tác dụng về sức khoẻ của tóc. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://winnie.vn/khoa-hoc-boi-toc-co-dau-chuyen-nghiep-chuyen-nganh-trang-diem

Xem thêm tại: http://danhsamloc.com

Author: Tu Anh
Tags