Làm thế nào để tậu liền tay sim tứ quý Mobifone đúng chuẩn

Nếu bạn là một tín đồ của nhà mạng Mobifone hay của bất kì nhà mạng nào khác, thì chắc chắn rằng, bạn đều muốn có một số điện thoại đẹp.

Trong thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, không khó để bạn chọn cho mình được số sim theo ý muốn, tuy nhiên lựa chọn nhà mạng nào cho chuẩn, số sim sao cho đẹp , giá cả làm sao cho hợp lý thì không phải dễ dàng gì?

Chính vì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một loại sim số đẹp đến từ nhà mạng Mobifone là sim tứ quý – loại sim đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay nhé.

 

Mạng Mobifone là nhà mạng có tuổi đời lâu nhất tại thị trường viễn thông Việt Nam, đây là nhà mạng được người dùng đánh giá là nhà mạng lớn bên cạnh Viettel, Vinaphone, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và ra đời nhiều dòng sim số đẹp, bởi thế nhà mạng này luôn chiếm được tình cảm của khách hàng.

Sim Mobifone cung cấp đa dạng các loại sim số đẹp, tuy nhiên dòng sim tứ quý với đầu số cổ 090, 093 thì vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của những người yêu sim.

sim năm sinh

Ý nghĩa của sim tứ quý Mobifone đối với người dùng

  • Tính dễ nhớ, dễ đọc
  • Tự tin hơn trong giao tiếp
  • Thể hiện được phong cách, cá tính bản thân
  • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác làm ăn
  • Người khác dễ dàng liên lạc khi cần thiết
  • Đem lại nhiều may mắn

mua sim tiến 5

  • Chính vì thế, sim tứ quý được đánh giá là bộ mặt đại điện của người sở hữu nó.

Làm thế nào để tậu liền tay sim tứ quý Mobifone đúng chuẩnLàm thế nào để tậu liền tay sim tứ quý Mobifone đúng chuẩn

Mua sim tứ quý Mobifone ở đâu?

Hiện nay có nhiều dòng sim số đẹp tứ quý ra đời để phục vụ khách hàng có nhu cầu như sim tứ quý 3333, sim tứ quý 6666, sim tứ quý 9999,…thuộc đầu số 10 hay 11 số.

Với Kho sim số đẹp lớn nhất tại Hà Nội , chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng thỏa sức lựa chọn các loại sim số đẹp.

Đặc biệt là dòng sim tứ quý của nhà mạng Mobifone.

Trong gói sim tứ quý của hệ thống có định mức giá khác nhau cho từng đối tượng : học sinh, sinh viên, người kinh doanh, công chức nhà nước,…

sim tứ quý giá rẻ

Gói sim tứ quý Mobifone từ 4 đến 7 triệu

Gói sim tứ quý Mobifone từ 7 đến 15 triệu

Gói sim tứ quý Mobifone từ 15 đến 50 triệu.

Khi các bạn đặt sim trên website cả hệ thống, bạn sẽ được giảm giá 10 % . Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt sim tứ quý giá cực kì tốt này nào.

Chuyên mục khác

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SIM TỨ QUÝ PHÂN THEO CÁC NHÀ MẠNG »

Author: simso4
Tags