Ngày nay bề mặt trang trí Laminate đang là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình đặc biệt là bề mặt CT 5063T

Tấm Laminate là gì?

Laminate là một loại giấy thường được sử dụng để ép trên các loại gỗ công nghiệp như: ván dăm, ván MDF, ván HDF. Việc sử dụng bề mặt trang trí Laminate sẽ giúp cho các đồ nội thất được bền mặt vân gỗ và có độ bảo vệ cao cho sản phẩm. Laminate còn có dòng post forming có thể uốn cong giúp cho vật liệu nội thất thêm sang trọng, liền mạch và tinh tế.

Bề mặt Laminate CT 5063T

CT 5063T là sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu gỗ mang cảm xúc của thiên nhiên và thiết kế nội thất hiện đại.
Đất nước thay đổi, tư duy thay đổi, xu hướng nội thất theo thời gian cũng quay trở về với những chất liệu chân thật, mang đậm phong cách tự nhiên, gần gũi. Laminate CT 5063T chính là một ví dụ điển hình. Bề mặt này chính là sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng an toàn với tông màu nâu trầm phổ biến vừa mang nét phá cách của các đường vân nổi bật vừa đem tới cho không gian nhà bạn những cảm giác chân thực, gần gũi.

laminate
Những đường vân ngang rõ ràng, mạnh mẽ xen kẽ nhau tạo cảm giác chân thực khiến cho người xem cảm giác như đang nhìn ngắm những đồ nội thất gỗ tự nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa những đường ganh sâu tự nhiên, mạnh mẽ cùng sự chuyển đổi màu sắc từ vàng gỗ tự nhiên sang màu nâu thô mộc là sự lựa chọn thích hợp cho những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp thời hiện nay. Tất cả sự hòa quyện, kết hợp từ những màu sắc cho tới những đường ganh, vân gỗ đã tạo nên một bề mặt Laminate CT 5063T có khả năng mô phỏng một cách chân thực nhất, tự nhiên nhất về màu sắc của gỗ tự nhiên.

laminate
Mỗi buổi chiều se se lạnh của cái thời tiết đầu đông, khi những người bạn, người thân cùng sum họp trong một không gian vừa đủ ấm, vừa đủ ánh sáng, kể cho nhau nghe những câu chuyện trong ngày bên chiếc bàn ăn bằng ván okal có phủ bề mặt CT 5063T. Mỗi người một câu chuyện, một tâm trạng. Tất cả đều được cô động, in những dấu vết vô hình trên bề mặt Laminate CT 5063T nâu trầm đầy quyến và lãng mạn này.

Tìm hiểu về Melamine hoặc dầu tẩy keo.

Author: Minh Long
Tags