Thủ tục mua sim trả góp Viettel để thỏa mãn bài bạc

 

Dịch vụ mua trả góp ngày càng phát triển nở rộ. Bạn có thể mua trả góp đồ điện tử, gia dụng, phương tiện đi lại… và thậm chí mua được cả sim trả góp. bài bạc

Hiện nay trên thị trường có vô số các sim số đẹp Viettel cho bạn lựa chọn như: sim tứ quý, sim năm sinh, sim víp, sim thần tài, sim ngày tháng năm sinh… cho bạn thoải mái lựa chọn. Và, giá của các số sim đẹp này đều khá chát, thường từ 10 triệu đồng trở lên. Nếu tình hình tài chính của bạn không đáp ứng đủ, bạn có thể nghĩ đến phương án mua sim trả góp.

Khi tham gia dịch vụ mua sim trả góp Viettel bạn có thể lựa chọn bất cứ sim nào mà bạn muốn.

_Mua sim trả góp Viettel có đơn giản không?

Mua sim trả góp Viettel rất đơn giản. Bạn không cần phải có một khoản tiền lớn mới có thể mua được cho mình số điện thoại mà bạn ưng ý. Nếu bạn có khoảng 30-50% giá trị của sim trả góp Viettel bạn có thể nhanh chóng ring ngay cho mình một em sim số đẹp mà không hề mất quá nhiều thời gian và thủ tục.

Thủ tục mua sim trả góp Viettel cũng khá đơn giản. Nếu có nhu cầu mua sim trả góp, bạn chỉ cần ra địa chỉ bán sim trả góp Viettel sau đó chọn cho mình một số sim ưng ý, làm đầy đủ các thủ tục rồi thanh toán trước cho người bán 30-50% giá trị của sim trả góp là được.

_Những điều cần nhớ khi mua sim trả góp Viettel

Sau khi nhận được sim trả góp từ người bán, bạn sẽ phải làm hợp đồng mua bán cũng như cam kết đóng tiền lãi theo quy định hàng tháng do người bán sim trả góp đưa ra.

Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ bán sim trả góp uy tín, lãi suất thấp phù hợp với yêu cầu về số đẹp cũng như tình hình tài chính của bản thân.

 

sim số đẹp viettel

 

Ngoài ra sim trả góp trong thời gian hợp đồng trả góp sẽ phải đứng tên người bán, hoặc địa chỉ của người bán.

Sau khi bạn thanh toán đầy đủ tiền gốc và lãi suất thì sẽ yêu cầu địa chỉ bán sang tên cho bạn.

Để tránh tình trạng lãi suất cao bạn nên thanh toán tiền lãi sớm và lấy quyền sở hữu sim trả góp của mình.

Khi thanh toán tiền ban đầu nhớ ký và giữ hợp đồng mua bán sim trả góp nhé!

Chuyên mục khác

BÍ QUYÊT ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐẤY CỦA HUYỀN THOẠI CỜ BẠC

Author: simso4
Tags