Tìm hiểu về lý do sim đẹp vina bị khóa và hướng dẫn cách mở

Rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng sim đẹp vina thì bị khóa sim nhưng bản thân họ hoàn toàn không biết lý do khiến chiếc sim của mình bị khóa và cần làm gì để mở và tiếp tục dùng sim. Để tình trạng này không xảy ra nữa thì chúng tôi sẽ nêu ra lý do và hướng dẫn mở sim khi bị khóa qua bài viết dưới đây.

Xem thêm sim so dep mobifone

Những lý do khiến sim đẹp vina bị khóa

Tình trạng sim đẹp vina bị khóa không chỉ một vài khách hàng mắc phải nhưng nó là nỗi lo của rất nhiều người. Và chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn những nguyên nhân phổ biến nhất sau đây:

  • Sim đẹp vina của bạn sẽ bị khóa ngay nếu như trong một thời gian dài thuê bao không phát sinh cước tiêu dùng quá thời gian nhà mạng đã quy định.
  • Nếu như sim mua theo hình thức trả sau nhưng chưa thanh toán nợ cước tháng trước quá thời gian nhất định thì thuê bao đó sẽ bị khóa một chiều hoặc hai chiều.
  • Sim sẽ bị khóa khi khách hàng nạp mã thẻ sai quá số lần đã quy định.
  • .Sim đẹp vina mà bạn mua chưa đăng ký chính chủ nhưng vẫn sử dụng thì sẽ bị nhà mạng vinaphone khóa sim hoặc thụ hồi

bán sim kép 3 giá rẻ

httpdanhsamloc.comtai-facebook-tieng-viet-cho-may-tinh-luc-luong-cua-nguoi-dan

Cách mở khóa sim đẹp vina khi bị khóa

Khi sim đẹp vina mà bạn đang dùng bị khóa do không đóng tiền sử dụng thì hãy mang sim của mình đến tại cửa hàng để nhân viên hỗ trợ mở khóa. Bị khóa sim do nạp thẻ sai quy định thì quý khách phải gọi cho tổng đài 9191 và cung cấp đầy đủ thông tin về mã cào, số seri để họ giúp bạn mở khóa. Còn bị khóa do chưa đăng ký chính chủ cho sim đẹp vina mà bạn đã mua thì hãy mang CMNN hoặc hộ chiếu đến các trung tâm vinaphone làm thủ tục đăng ký chính chủ và mở khóa sim.

sim lộc phát giá rẻ

Bài viết này chúng tôi đã chia sẽ những thông tin về nguyên nhân sim đẹp vina bị khóa và hướng dẫn cách mở khóa đơn giản nhất, mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách có thể áp dụng nếu như sim mình bị khóa.

Chuyên mục khác

Author: simso4
Tags