Vách ngăn di động có phủ bề mặt Melamine hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hay văn phòng, nơi công cộng.

Tìm hiểu về tấm Melamine

Melamine chính là bề mặt giấy trang trí được ép lên tấm vật liệu gỗ công nghiệp. Những vật liệu này thường được sử dụng phổ biến vào việc sản xuất các đồ nội thất. Bản chất của Melamine chính là một loại giấy nền được tạo vân, tạo màu sắc để phù hợp với xu hướng nội thất. Sau đó Melamine được nhúng keo và sấy khô, rồi mới cắt thành khổ cho phù hợp với bề mặt của đồ nội thất.

melamine

Ưu điểm của vách ngăn di động phủ bề mặt Melamine

Một ưu điểm không thể không kể tới của các loại vách ngăn di động có phủ bề mặt Melamine đó chính là công đoạn lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Các loại vách ngăn có phủ bề mặt Melamine thường giúp tiết kiệm diện tích bề mặt và có khả năng cách âm vô cùng cùng tốt. Bạn sẽ chẳng còn cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các vách ngăn có khả năng cách âm mà vẫn có thể vừa đảm bảo ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ cao, vừa tránh được tiếng ồn.
Thực chất, các loại vách ngăn này được tạo nên bởi chất liệu chính là bề mặt vách ngăn ván MFC được thiết kế hệ thống bi ray dẫn 2 tầng được làm từ nhôm alod giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng hơn.
Sử dụng hệ thống vách ngăn di động có phủ bề mặt Melamine sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và tăng diện tích mặt bằng hơn. Bạn có thể ngăn từ một phòng thành nhiều phòng khác nhau với từng chức năng sử dụng phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

melamine
Với thiết kế hệ thống bi ray dẫn như đã nói ở trên, vượt trội hơn rất nhiều các loại vách ngăn gỗ công nghiệp khác, vách ngăn di động có phủ bề mặt Melamine là sự lựa chọn phù hợp giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng trong công đoạn lắp ráp và di chuyển. Đối với những công ty có diện tích vừa phải, những vách ngăn này có tác dụng ngăn cách giữa không gian làm việc của giám đốc với nhân viên tạo nên không gian làm việc thoải mái, tập trung. Hay trong các gia đình, vách ngăn này tạo nên không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm về dầu tẩy keo hoặc đánh bài.

Author: Minh Long
Tags